08/04/2023
-

Dấu tích xanh Tiktok là gì? Cách đăng ký tích xanh Tiktok

Giải trí trên nền tảng TikTok đang là trào lưu hiện nay. Có rất nhiều lượt truy cập và tải ứng dụng về hàng ngày. Bạn đã dùng app và thường xuyên theo dõi, truy cập? Bạn là một doanh nghiệp, một nhà quảng cáo? Đã bao giờ bạn quan tâm đến tích xanh trên TikTok. Vậy tích xanh TikTok là gì? Tích xanh TikTok là dấu hiệu chứng minh tài khoản đó đã được xác minh. Vậy cách sở hữu tích xanh TikTok như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tích xanh TikTok là gì?

dấu tích xanh trên TikTok 1

Nếu bạn đã từng trải nghiệm các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram thì có lẽ bạn cũng không cảm thấy xa lạ với các dấu tích xanh trên tài khoản cá nhân.

Dấu tích xanh chính là minh chứng để xác định sự uy tín, chứng tỏ tài khoản đã được xác minh và dấu tích xanh sẽ thường thể hiện ở các tài khoản có số lượng người theo dõi lớn.

Một tài khoản có tích xanh thì sẽ dễ dàng tiếp cận được với người dùng mạng và dấu tích xanh cũng là dấu hiệu để nhận biết đâu là tài khoản chính chủ, là dấu để chứng minh kênh có nhiều content hay, thú vị, nhận được nhiều quan tâm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ý nghĩa của dấu tích xanh trên TikTok là gì?

Dấu tích xanh trên TikTok là gì? Chắc hẳn bạn đã hình dung. Xét về mặt hình thức nó chỉ là một cách để nhận diện nhưng với người dùng và khách hàng tích xanh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng như sau:

 • Dấu tích xanh để tăng cường nhận diện cá nhân, tổ chức giúp xác minh đâu là tài khoản chính thống, tránh những đối tượng giả mạo, lợi dụng sự nổi tiếng, nhiều lượt theo dõi để lập tài khoản tương tự nhằm thu hút người nhìn.
 • Một tài khoản có tích xanh sẽ nhận được sự bảo mật tốt từ nhà sản xuất TikTok
 • Một tài khoản có tích xanh sẽ có được sự hỗ trợ về dung lượng và các tính năng nổi bật, khác biệt khác từ nhà sản xuất TikTok.
 • Các thông tin liên quan đến sự thay đổi về chính sách, chiến lược, điều khoản về ứng dụng tải khoản có tích xanh sẽ nhận được thông báo sớm nhất.
 • Tài khoản có tích xanh là một trong những cách thức tạo sự tin cậy đến khách hàng và nếu bạn muốn sử dụng tài khoản TikTok để nhắm đến mục tiêu quảng cáo, thương mại, bán hàng thì tích xanh chính là cách thức thúc đẩy quyết định tiêu dùng của khách hàng.

Điều kiện để nhận tích xanh TikTok 2022

dấu tích xanh trên TikTok 2

Tích xanh trên TikTok là một trong những đặc điểm nhận dạng với nhiều ý nghĩa mà nhiều người dùng muốn hướng tới mặc dù vậy không phải ai trải nghiệm và sử dụng ứng dụng cũng đạt được tích xanh.

Để có được dấu tích xanh trên TikTok trước hết bạn cần đảm bảo các điều kiện trước khi đăng ký như sau:

 • Với từng giai đoạn nội dung truyền tải trên trang cá nhân của bạn phải đảm bảo phù hợp với quy định mà nhà sản xuất đã đề ra.
 • Với từng nhóm đối tượng sẽ có điều kiện đăng ký tích xanh riêng trên TikTok như sau:

Với nhóm người bình thường

 • Để đạt được tích xanh cần phải có 2 triệu lượt theo dõi hoặc 25 triệu lượt yêu thích với nội dung post trên TikTok.
 • Cần đảm bảo rằng việc đăng nội dung phải đạt ít nhất 3 video/1 tuần đồng thời bạn cũng cần chia sẻ video đó trên trang cá nhân.
 • Nội dung video cần phù hợp với quy định của cộng đồng TikTok ít nhất là 3 tháng liên tục.

Với nhóm người đã có tích xanh từ các kênh khác như Facebook, youtube

 • Phải đạt được 500 ngàn người theo dõi
 • Nội dung video đăng tải cần phù hợp với quy định của cộng đồng người dùng TikTok
 • Sau khi đăng ký nhận tích xanh thì tài khoản cần đảm bảo post ít nhất 12 video/ tháng và chia sẻ ít nhất là 8 post/ tháng trong 2 tháng liên tục.

Với nhóm có 30 ngàn người theo dõi trên TikTok

Bạn cần xác minh chiến thắng ít nhất ở một sự kiện do TikTok tổ chức

Nhóm khách hàng là doanh nghiệp

Cần có xác minh hồ sơ doanh nghiệp do đơn vị sản xuất TikTok họ yêu cầu

Hướng dẫn cách đăng ký dấu tích xanh trên TikTok 2022

dấu tích xanh trên TikTok 3

Để đạt được dấu tích xanh đòi hỏi chủ tài khoản, người quản trị cần phải có một chiến lược riêng. Để đăng ký nhận dấu tích xanh TikTok thì không quá phức tạp và bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của TikTok
 • Bước 2: Tích chọn các tùy chỉnh trên trang cá nhân
 • Bước 3: Nhập địa chỉ URL của tài khoản mà bạn muốn đăng ký nhận tích xanh
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin cá nhân mà TikTok yêu cầu
 • Bước 5: Ghi lý do, nội dung mà bạn muốn nhận được dấu tích xanh cho tài khoản đã đăng ký
 • Bước 6: Chọn gửi sau đó đợi phản hồi từ quản trị viên Tik Tok( Thời gian phản hồi trong khoảng 24h).

Tích xanh trên TikTok nghĩa là gì?

Về mặt cơ bản nó chỉ là hình thức nhận diện nhưng xét trên nền tảng quảng cáo TikTok. Một tài khoản có tích xanh sẽ nhận được rất nhiều ưu thế và lợi ích. Ngoài việc đáp ứng các điều kiện và đảm bảo các bước đăng ký trên. Bạn cần nắm trong tay một vài bí kíp để tăng cơ hội sở hữu tích xanh cho tài khoản TikTok của mình như sau:

 • Dành thời gian để nghiên cứu xu hướng, hot trend của thời đại được nhiều người quan tâm. Và trở nên nổi bật thuộc nền tảng TikTok từ đó bạn hãy tập trung cho một chiến lược xây dựng kênh cá nhân. Để thu hút người xem trên cơ sở phù hợp với quy định của TikTok và tiêu chuẩn của cộng đồng.
 • Hãy thường xuyên sửa soạn, thay đổi nội dung sao cho kênh của bạn trở nên mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn.
 • Những video xu thế, hot trend nên đăng tải vào các khung giờ vàng. Kèm theo các hashtag nổi bật phù hợp. Để người dùng dễ dàng tiếp cận với video của bạn khi họ đang cần tìm kiếm nội dung tương tự.
 • Tương tác với những người có tích xanh, với nhiều người dùng nhằm mở rộng mối quan hệ. Thu hút người quan tâm đến tài khoản của bạn.
 • Tập trung đầu tư cho hình ảnh trang cá nhân, các ứng dụng đi kèm cho đến kho nhạc đình kèm thời lượng video, tần suất ra video.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu tích xanh TikTok là gì rồi đúng không. TikTok là nền tảng giải trí kết hợp thương mại. Được nhiều người dùng và các marketer quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Nhận được tích xanh cho tài khoản chính là một trong những cách giúp bạn tăng cường lượt chuyển đổi. Thu hút người xem, nhận diện cá nhân và thương hiệu. Nếu tài khoản của bạn hướng đến mục đích thương mại, tăng doanh số bán hàng. Nhận được dấu tích xanh là ước muốn của bao người dùng. Nhưng nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm, chuyên về lĩnh vực marketing. Hoặc người nổi tiếng thì việc nhận được tích xanh cũng không mấy dễ dàng.

Để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trên nền tảng TikTok đừng quên tham khảo khóa học TikTok marketing tại VIO ACADEMY.

Liên hệ khóa học VIO ACADEMY theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH VIO

Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0899164707

Email: info@viocompany.com

FanpageVIO ACADEMY