thông tin về vioacademy

VIO ACADEMY là một trong những trong những đơn vị chuyên đào tạo, tư vấn chuyên sâu về giải pháp Digittal Marketing cho doanh nghiệp. Trong đó bao gồm các khóa học: Facebook Marketing, TikTok MarketingĐào tạo SEO. Giúp cho bạn có cách nhìn nhận mới mẻ về Digital Marketing. Không chỉ bổ sung thêm những kiến thức tổng quan mà còn giúp cho bạn có những giải pháp tối ưu. Để lập kế hoạch cho chính doanh nghiệp của mình nhằm tối ưu chi phí, mang lại lợi nhuận.

Ý nghĩa tên công ty:

VIO – Vietnam Internet Orientation – Định hướng Internet Việt Nam: Định hướng cho các doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh thành công trên nền tảng Internet.
Slogan: Bringing the future to you – Mang tương lai đến gần bạn : Mang đến cái nhìn khác hơn và mới mẻ hơn cùng sự trải nghiệm nền tảng kinh doanh công nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp chưa đang và đã cập nhật xu thế kinh doanh mới. ⇒ Xu thế kinh doanh 4.0.

Ý nghĩa logo:

  1. Chữ V là chữ cái đầu của VIO
  2. Hình lưỡi cắt thể hiện sự nhạy bén trong ngành nghề marketing. Từ đó chúng ta mới có các ý tưởng sáng tạo và đổi mới từng ngày.
  3. Mũi tên hướng vào tâm điểm thể hiện chúng ta phải biết đâu là điểm trọng tâm để triển khai chiến lược cho hiệu quả. Thể hiện chúng ta sẽ là người giải quyết vấn đề trọng tâm cho khách hàng đó là bán hàng và thương hiệu.
  4. Màu sắc tông cam và đỏ thể hiện sự nóng bỏng và nhạy bén của ngành.

Thông qua những khóa học Digital Marketing, VIO ACADEMY mong muốn đem đến những giá trị hữu ích cho học viên:

  1. Được thực hành cùng các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao với thời lượng khoảng 80% khoá học.
  2. Được hỗ trợ cầm tay chỉ việc từ các giảng viên và trợ giảng có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Được tham gia vào trực tiếp các dự án thực tế của công ty để có cái nhìn chân thực, kiến thức thực tế nhất.
  3. Có kiến thức, nền tảng vững vàng trong lĩnh vực TikTok Marketing nói chung và đào tạo TikTok chuyên sâu. Có những kỹ năng cơ bản để biết cách xây dựng các video tik tok có nội dung lôi cuốn, thu hút người xem. Xây dựng được các kênh Tik Tok cho cá nhân hay doanh nghiệp mình. Thiết lập kênh Tiktok shop và đăng sản phẩm lên kênh Tiktok. Từ đó tạo nền tảng cho việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hiệu quả.
  4. Hiểu rõ về lĩnh vực Facebook Marketing, cũng như nền tảng quảng cáo Facebook Ads. Phân tích hành vi của người sử dụng Facebook. Định hướng nội dung phát triển cho các Fanpage, Group. Cách target đối tượng đúng như thế nào? Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Tối ưu nội dung chạy quảng cáo. Các loại giá thầu và cách đặt thầu hợp lý.
  5. Nắm vững kiến thức về SEO, hiểu rõ các thức hoạt động các thuật toán của Google. Hướng dẫn cách tối SEO Onpage và SEO Offpage, thiết kế và chỉnh sửa website wordpress. Hướng dẫn cách xây dựng nội dung Website và kỹ thuật lên outline viết bài SEO. Hiểu rõ hành vi tìm kiếm của người dùng, từ đấy lên top từ khóa nhanh chóng, tự nhiên.

Sứ mệnh

Cung cấp những giải pháp Marketing, đặc biệt là Digital Marketing sáng tạo và hiệu quả để chung tay nâng tầm doanh nghiệp Việt sánh vai với các nước trong khu vực. Hỗ trợ các doanh nghiệp hoạch định chiến lược online song song với offline để tận dụng tối đa hiệu quả. Ngoài ra VIO ACADEMY luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trên internet trong lĩnh vực ngành nghề của mình.

Tầm nhìn

Cùng với nghị lực và ý chí phần đấu không ngừng nghỉ, VIO ACADEMY mong muốn sẽ xây dựng, tiếp tục phát triển hướng đến vị trí số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Digital Marketing, khóa học đào tạo phát triển thương hiệu số cho doanh nghiệp.