15/05/2024
-

Top 10+ phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí tốt nhất 2024 

Ngoài tính năng quảng cáo sẵn có trên facebook thì ngày nay xuất hiện rất nhiều app chạy quảng cáo facebook miễn phí hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp trong việc gia tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo. Nhờ những app này mà người dùng vừa có thể tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu lại vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Và sau đây Vioacademy giới thiệu 10 phần mềm chạy quảng cáo facebook miễn phí tốt nhất. Tìm hiểu ngay nhé!

Quảng cáo Facebook là gì?

Facebook Ads là một dịch vụ hỗ trợ việc quảng cáo trên nền tảng Facebook. Đây là một công cụ quảng cáo cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận một lượng lớn người dùng mục tiêu tự động và linh hoạt.

Thông qua sử dụng các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi trực tuyến và vị trí địa lý khi set chiến dịch quảng cáo các nhà quảng cáo có thể định rõ đối tượng mục tiêu của mình và tiếp cận họ một cách chính xác.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook là gì?

Đây là một loại công cụ được thiết kế để hỗ trợ tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook và giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình tiếp thị.

Đối với những người kinh doanh online trên Facebook, sử dụng phần mềm Facebook Marketing giúp họ dễ dàng quảng bá và bán hàng một cách hiệu quả hơn. Thay vì chỉ dựa vào tính năng quảng cáo cơ bản của Facebook. Phần mềm này cung cấp các tính năng và công cụ mạnh mẽ hơn. Giúp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và tăng cơ hội thành công.

Đối với những chuyên gia nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực marketing Facebook, các tính năng và công cụ trong phần mềm này giúp họ quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo. Đồng thời giúp phân tích chi tiết để hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng và cải thiện hiệu suất tiếp thị.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook là gì?

Mục đích dùng phần mềm chạy quảng cáo Facebook

Cụ thể, các app quảng cáo Facebook hỗ trợ trong nhiều hoạt động tiếp thị như sau:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận với đối tượng người dùng rộng lớn trên nền tảng Facebook.
 • Tìm kiếm và tham gia vào các nhóm, diễn đàn liên quan đến các lĩnh vực hoặc vấn đề cụ thể. Từ đó tạo ra sự quan tâm và tương tác tích cực.
 • Tăng cường lượt thích cho các bài đăng tiếp thị thông qua các chiến lược đặc biệt.
 • Tăng cường tương tác bằng cách thúc đẩy sự chia sẻ và bình luận trên các bài viết quảng cáo.
 • Tự động hóa quá trình tìm kiếm và kết nối với những tài khoản người dùng có nhu cầu liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Hỗ trợ trong việc nghiên cứu và phân tích đối thủ thông qua các tiêu chí quan trọng.
 • Đo lường và thu thập dữ liệu về các chỉ số và thông số quan trọng. Từ đó giúp phân tích và đánh giá chi tiết về hiệu quả của chiến lược tiếp thị.

Mục đích dùng phần mềm chạy quảng cáo Facebook

10 phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả nhất

Dưới đây là danh sách các app chạy quảng cáo Facebook mà người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Puziness

Puziness là một ứng dụng Chatbot tích hợp trí tuệ nhân tạo. Đóng vai trò là một công cụ quản lý fanpage Facebook. Với khả năng hoạt động 24/24, Puziness tự động tương tác với fanpage thông minh và linh hoạt hơn theo thời gian. Cùng với sự hỗ trợ từ con người trong quá trình huấn luyện. Puziness cung cấp một loạt các tính năng hữu ích như sau:

 • Quản lý fanpage: Puziness tự động trả lời các bình luận trên Facebook. Gửi tin nhắn khi có bình luận từ khách hàng. Ẩn các bình luận chứa thông tin cá nhân để bảo vệ khách hàng. Hoặc tự động tạo đơn hàng trong quá trình trò chuyện với khách hàng.
 • Thu thập thông tin khách hàng: Puziness giúp thu thập thông tin từ khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên trang web hoặc trang landing page. Sau đó lọc và phân loại khách hàng vào các nhóm cụ thể để chăm sóc.
 • Chiến dịch remarketing tự động: Sau khi phân loại khách hàng, Puziness tự động đưa ra các chiến dịch remarketing phù hợp. Bao gồm các tin nhắn theo dõi, tin nhắn sinh nhật, chúc mừng năm mới hay mã giảm giá…

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook iClick

Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng tự động hoàn toàn. iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5. Và hoạt động hoàn toàn tự động qua trình duyệt. Không giống như nhiều phần mềm khác trên thị trường sử dụng API của Facebook.

Phần mềm này hỗ trợ các nhiệm vụ quen thuộc như tự động like, tăng lượt thích cho fanpage, tăng bình luận trên bài đăng, tự động đăng bài, chia sẻ nội dung, kết bạn tự động, và nhiều nhiệm vụ khác. iClick cũng cho phép bạn chạy đồng thời nhiều tài khoản Facebook.

Các nhiệm vụ được phân chia thành hai loại: nhiệm vụ trao đổi trong cộng đồng và nhiệm vụ cá nhân. Trong đó, nhiệm vụ trao đổi trong cộng đồng được thực hiện theo hình thức trao đổi. Và đây cũng là nguồn thu phí cho các nhiệm vụ cá nhân.

10 phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả nhất

Xface

Xface là một phần mềm chạy quảng cáo Facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích thông tin người dùng và tìm ra các khách hàng tiềm năng. Sau khi đăng nhập vào phần mềm, Xface tự động liệt kê thông tin của người dùng và chọn lọc các tiêu chí phù hợp. Và gửi yêu cầu kết bạn.

Sau khi kết bạn, Xface tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên các bình luận, group và bài đăng của người dùng.

Xface cũng có khả năng nhận biết thông tin từ hình ảnh của người dùng. Từ đó hiểu được hành động và tâm trạng của họ. Điều này giúp phần mềm tạo ra những lời động viên, khích lệ và khen ngợi phù hợp. Tăng mối liên hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài việc hỗ trợ tương tác, Xface cũng giúp phát triển fanpage và group. Bằng cách liên tục thực hiện các hoạt động như thích trang, thêm thành viên vào nhóm, bình luận và chia sẻ.

Cuối cùng, Xface cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng thông qua các tài khoản Facebook.

App quảng cáo Facebook Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads được thiết kế để hỗ trợ việc quảng cáo thông tin và sản phẩm trên Facebook một cách thông minh.

Tính năng của Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh online trên Facebook.
 • Quảng cáo fanpage Facebook và tăng lượt thích cho fanpage.
 • Tự động kết bạn dựa trên các tiêu chí và sở thích tương tự, cũng như tham gia vào các nhóm Facebook.
 • Tự động gửi tin nhắn và kêu gọi bạn bè tham gia sự kiện.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook – Fplus

Với Fplus, bạn có thể:

 • Tự động đăng bài mô tả lên các nhóm và group nhanh chóng.
 • Gửi tin nhắn một cách thông minh, có thể kèm theo ảnh theo danh sách UID.
 • Hỗ trợ tham gia nhóm và xây dựng cộng đồng một cách nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với bạn bè và đăng bài sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Kiểm soát và quản lý fanpage cũng như phản hồi bình luận, tìm kiếm người dùng thông qua UID.

Simple Facebook

Simple Facebook là một trong những phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Điểm nổi bật của phần mềm này chính là khả năng tự động kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách dễ dàng.

Tính năng của Simple Facebook:

 • Thu thập thông tin từ các tài khoản người dùng trong các nhóm, trang fanpage hoặc từ các tài khoản Facebook khác nhau.
 • Tự động gửi lời mời kết bạn đến các tài khoản người dùng mục tiêu.
 • Hỗ trợ xây dựng, quản lý, phát triển các tài khoản cá nhân. Để dùng cho mục tiêu kinh doanh và tương tác với khách hàng.
 • Đăng tin và gửi tin nhắn marketing đơn giản đến khách hàng tiềm năng từ fanpage.
 • Tự động tạo tương tác tích cực.

Ngoài ra, Simple Facebook còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao khác. Như tự động tìm kiếm và tương tác với khách hàng tiềm năng ở các địa điểm cụ thể. Cũng như thu thập thông tin liên lạc như email và số điện thoại.

Simple Facebook

Simple Ads

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Simple Ads trong việc target khách hàng mục tiêu khi chạy quảng cáo:

 • Phân loại khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác trên bài viết, trang fanpage, nhóm hoặc trang cá nhân.
 • Simple Ads cho phép quảng cáo đến các thành viên trong các nhóm cụ thể.
 • Hiển thị quảng cáo đến các tài khoản mà khách hàng tiềm năng đang theo dõi hoặc là bạn bè của một tài khoản cụ thể.
 • Phân loại khách hàng dựa trên hành động như like và check-in trên trang fanpage.
 • Nhắm mục tiêu đến khách hàng dựa trên vị trí địa lý, chức vụ và công việc của họ.

Simple Seeding

Nhờ tính năng tăng comment và like tự động trên các bài viết. Simple Seeding giúp tăng cường sự chú ý và tương tác từ phía khách hàng. Đồng thời giúp quảng bá sản phẩm một cách thuận lợi. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra sự uy tín và lòng tin từ phía người mua hàng.

Simple Seeding mang lại những lợi ích cơ bản sau:

 • Tăng cường tương tác bán hàng bằng cách tăng lượng comment và like.
 • Những bình luận miễn phí giúp tăng tương tác để bạn xây dựng và củng cố thương hiệu cá nhân của mình trên nền tảng Facebook.
 • Nhờ vào tính năng tăng comment và like tự động, Simple Seeding giúp thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.
 • Simple Seeding cam kết đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

>>>> Tìm hiểu: Cách chạy quảng cáo Facebook từ A – Z

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí Simple fanpage

Không cần tốn nhiều công sức trong việc điều hướng và yêu cầu khách hàng để lại thông tin. Phần mềm này giúp bạn tự động quét và thu thập danh sách số điện thoại từ khách hàng.

Ngoài tính năng chính là thu thập dữ liệu, Simple fanpage còn cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ quản lý fanpage và tương tác với khách hàng như like, share, comment trên trang.

Dưới đây là một số mục đích sử dụng app chạy quảng cáo facebook này:

 • Triển khai chiến dịch sms marketing để tiếp cận và tương tác với khách hàng qua tin nhắn văn bản.
 • Thực hiện cuộc gọi điện tư vấn và chăm sóc khách hàng. Việc này trở nên dễ dàng hơn khi bạn đã biết họ là những khách hàng tiềm năng.
 • Sử dụng danh sách số điện thoại này trong chiến lược quảng cáo Facebook để tạo ra các quảng cáo có hiệu quả chuyển đổi cao hơn.

Simple UID

Simple UID là một công cụ đắc lực giúp bạn quét dữ liệu khách hàng thông qua địa chỉ email Facebook của họ. Với sự hỗ trợ tối đa từ phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và khai thác thông tin từng khách hàng một. Dữ liệu thu thập được có thể được sử dụng cho các chiến lược quảng cáo trên Facebook hoặc kết hợp với email marketing. Thậm chí là tự động kết bạn trên Zalo để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của Simple UID bao gồm:

 • Tối ưu hóa chi phí quảng cáo bằng cách tích hợp với các chiến dịch trên nhiều kênh khác nhau.
 • Tạo ra tệp dữ liệu khách hàng tiềm năng để khai thác và đầu tư hiệu quả nhất.
 • Thông tin về khách hàng thu thập được đều là từ những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Tổng kết

Trên đây là 10 phần mềm chạy quảng cáo facebook hỗ trợ hiệu quả cho người dùng hiện nay. Nhờ tích hợp nhiều tính năng tự động cá nhân và doanh nghiệp chạy quảng cáo được dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian. Hơn nữa các phần mềm này đều miễn phí và người dùng có thể dễ dàng tải trên website. Điều này lại có thể giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể cho chiến dịch quảng cáo của mình.