20/05/2023
-

Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản tại nhà

Kiếm tiền trên TikTok thật dễ dàng nếu như các bạn biết những cách đơn giản dưới đây. Tiktok hiện đang là ứng dụng được sử dụng rộng rãi bậc nhất trên toàn cầu. Đây chính là cơ hội để mọi người có thể tham gia kiếm thêm thu nhập khủng. Dưới đây là một số hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok hiệu quả, đơn giản nhất hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Cách đăng ký kiếm tiền trên TikTok

Để đăng ký kiếm tiền trên TikTok, các bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt TikTok
 • Bước 2: Chờ việc tải về hoàn tất và máy sẽ tự động cài đặt
 • Bước 3: Mở ứng dụng Tik Tok vừa tải để đăng ký tài khoản, sau đó chọn nhập số điện thoại
 • Bước 4: Khi nhập số điện thoại xong, bạn sẽ nhận được mã OTP, hãy nhập những số đó vào mã xác thực.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu cho TikTok.
 • Bước 6: Nhập thông tin cá nhân như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh,…

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Cách đăng ký kiếm tiền trên TikTok

Trước khi tiến hành kiếm tiền trên TikTok thì bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Người dùng đăng ký tài khoản TikTok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản TikTok phải có trên 10.000 follower.
 • Trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem video.
 • Người dùng phải kích hoạt “tài khoản Pro”.
 • Các tài khoản Tiktok phải đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Để bật chức năng kiếm tiền trên TikTok, các bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Tắt nguồn để lấy sim ra khỏi điện thoại
 • Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên điện thoại
 • Bước 3: Đổi địa chỉ IP sang Mỹ
 • Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại sang múi giờ của Mỹ
 • Bước 5: Chuyên ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh
 • Bước 6: Bật kiếm tiền trên TikTok
 • Tải mới ứng dụng TikTok. Khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của các bạn hay không? thì hãy chọn Không.
 • Chuyển tài khoản TikTok của bạn sang tài khoản Pro.
 • Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo) và tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Cách kiếm tiền trên TikTok dễ dàng

Nếu bạn muốn biết cách kiếm tiền trên TikTok như thế nào là hiệu quả nhất, hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Quảng bá thương hiệu

kiếm tiền trên TikTok

Quảng bá thương hiệu là cách kiếm tiền của rất nhiều nền tảng mạng xã hội, trong đó có TikTok. Các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước rồi chia sẻ cảm nhận cũng như lý do tại sao nên sử dụng sản phẩm này. Nhờ cách này, bạn sẽ trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua thông qua việc quảng bá. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn kỹ càng các sản phẩm trước khi quảng bá vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. 

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Nhiệm vụ chính của các bạn là quảng bá sản phẩm bằng các liên kết được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Người dùng khi click vào đường link thì các bạn sẽ được nhận hoa hồng. Càng nhiều lượt click sẽ được càng nhiều hoa hồng tương ứng.

PR sản phẩm

Nếu  bạn là một KOL có sức ảnh hưởng thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng PR là lựa chọn khá tốt. Bạn không cần phải tìm kiếm các thương hiệu mà họ sẽ tìm đến bạn và đưa ra cho bạn những thỏa thuận về mức lương và hoa hồng cụ thể. Công việc của bạn là tạo nên những video có nội dung hấp dẫn và lồng ghép trong đó các sản phẩm thương hiệu của họ cũng như kèm theo bên dưới video những hashtag của sản phẩm đó.

Liên kết giỏ hàng trong ứng dụng

TikTok mới đây đã cho phép người dùng xây dựng các kệ hàng riêng của mình bên trong ứng dụng để việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Tại đây các bạn có thể liên kết trực tiếp với Taobao để đưa sản phẩm của mình tới khách hàng. Với những video có nội dung hấp dẫn, các bạn có thể chia sẻ, quảng bá sản phẩm để người dùng có thể biết tới.

DropShipping

Cách đăng ký kiếm tiền trên TikTok 1

DropShipping không quá xa lạ với dân kinh doanh. Đây là hình thức được thực hiện bằng cách người dùng bán hàng cho chính cửa hàng của mình. Nhưng bạn không cần có sản phẩm trong tay.

Việc của bạn là hợp tác với nhà cung cấp và bạn chỉ việc bán hàng, chốt đơn. Những đầu việc còn lại như: đóng gói, vận chuyển, quản lý nhân viên,… bạn không cần quan tâm bởi nhà cung cấp sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó. Để đẩy mạnh doanh số các bạn cần thiết kế những video bổ ích, thú vị. Từ đó, khách hàng sẽ tìm đến website bán hàng để đặt mua sản phẩm.

Nhận donate qua livestream

Đây là cách kiếm tiền thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan sẽ mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền. Và sau đó họ có thể tặng cho bạn khi xem bạn livestream. Sau khi được tặng quà, các bạn có thể quy đổi các vật phẩm thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về làm sao để kiếm tiền trên TikTok mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kiếm thêm nguồn thu nhập. Và nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập thông qua nền tảng mạng xã hội này, đăng ký ngay khóa học đào tạo Tiktok Ads tại VIO Academy. Bạn sẽ được hướng dẫn những kĩ thuật tối ưu quảng cáo, chi phí, cũng như tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

Fanpage: VIO ACADEMY