16/01/2024
-

Khóa học TikTok Shop từ A – Z dành cho nhà kinh doanh

Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến đòi hỏi các nhà kinh doanh phải hiểu rõ và tận dụng TikTok Shop để có thể kinh doanh thành công. Tuy nhiên, các tính năng và thuật toán của TikTok thường khá phức tạp. Gây khó khăn của người sử dụng trong quá trình làm quen và kinh doanh trên nền tảng này, Vì vậy rất cần thiết một khóa học, một đơn vị cung cấp những kiến thức kinh nghiệp liên quan. Và khóa học TikTok shop của Vio Academy có đủ tất cả những điều bạn cần.

Khóa học này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chuyên sâu và thực hành trên thực tế. Thông qua khóa học bạn sẽ được dẫn dắt qua từng giai đoạn. Từ những kiến thức cơ bản đến những chiến lược tối ưu. Từ việc tiếp cận đối tượng khách hàng đến việc tối ưu hoá chi phí. Tham khảo khóa học ngay sau đây.

Xây dựng kênh TikTok Shop – Lợi ích mà các chủ kinh doanh không nên bỏ qua

TikTok Shop, một nền tảng cửa hàng trực tuyến trên TikTok, mở ra cơ hội cho các doanh nhân để tiếp cận với đám đông khách hàng mới và mở rộng thị trường trực tuyến của họ. Đây là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ. Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ với chi phí quảng cáo thấp hơn so với những kênh khác.

Xây dựng kênh TikTok Shop - Lợi ích mà các chủ kinh doanh không nên bỏ qua

Lượng người dùng lớn

Với hơn 50 triệu người dùng tại Việt Nam và không ngừng gia tăng. TikTok là một mạng xã hội có cộng đồng người sử dụng rộng lớn trên khắp thế giới. Tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp để tiếp cận với đối tượng khách hàng đa dạng và đa lứa tuổi.

Thời gian trung bình mà người dùng dành cho nền tảng này là 46 phút mỗi ngày. Doanh nghiệp có thể tận dụng nó để tiếp cận và quảng bá sản phẩm.

Nhóm khách hàng trẻ tuổi đang tăng lên đáng kể trên TikTok. Với độ tuổi từ 19 đến 25 chiếm tỷ lệ 38%, và 26 đến 32 tuổi chiếm 19.75%. Đặc biệt, xu hướng xem video khi mua hàng đang trở nên phổ biến. Khiến TikTok Shop trở thành một nền tảng hấp dẫn với các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng trẻ.

Xu hướng video ngắn

Xu hướng sử dụng video ngắn và việc mua sắm thông qua giải trí ngày càng phổ biến. Người dùng trẻ thích trải nghiệm sản phẩm thông qua video hơn là thông qua văn bản hoặc hình ảnh tĩnh. TikTok Shop, với tính năng LiveStream, đáp ứng nhu cầu này. Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp để tận dụng hình thức quảng cáo này.

Đa dạng cách tìm kiếm khách hàng

Xây dựng kênh TikTok Shop còn là cơ hội để khám phá nhiều phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Các phương pháp bao gồm tận dụng lượng xem video tự nhiên, sử dụng tính năng Livestream, hợp tác với KOL để đánh giá sản phẩm, xây dựng hệ thống Affiliate cho Shop, và thậm chí là chạy quảng cáo TikTok Ads.

Quảng cáo với chi phí rẻ

Một trong những cách nhanh nhất để tăng lượng đơn hàng cho kênh TikTok Shop là thông qua việc quảng cáo. TikTok Shop cung cấp nhiều lựa chọn quảng cáo. Từ LiveStream chạy quảng cáo đến các hình thức khác. Đáng chú ý, chi phí quảng cáo trên TikTok hiện tại vô cùng hợp lý và có giá thầu rất rẻ. Cùng với hệ thống AI của TikTok, giúp định hình đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

Vận hành nhanh chóng

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua khi xây dựng kênh TikTok Shop là việc nhanh chóng học và thực hiện các chính sách của nền tảng này để vận hành một cách hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tránh bị phạt từ TikTok Shop. Nó còn đảm bảo chất lượng của sản phẩm được đề xuất. Một yếu tố quan trọng khi kinh doanh trên nền tảng này. 

Vận hành nhanh chóng

Mở rộng thị trường

Thay vì chờ đợi khách hàng tìm đến, TikTok Shop cung cấp nền tảng linh hoạt. Giúp bạn tiếp cận và tương tác với khách hàng. Cho phép bạn bán hàng trên toàn quốc và mở rộng thị trường thông qua nhiều phương thức khác nhau. Như quảng cáo, hệ thống Affiliate cho Shop và sử dụng tính năng Livestream.

Mục tiêu khóa học tiktok shop

Khóa học này hướng tới việc:

 • Trang bị học viên với kiến thức toàn diện về tiktok shop
 • Phương pháp hiệu quả trong phát triển nội dung
 • Lập kế hoạch xây dựng tiktok shop
 • Kỹ năng tối ưu và phát triển nâng cao
 • Sử dụng công cụ chuyên nghiệp của tiktok shop
 • Tối ưu hóa quy trình và chi phí xây dựng tiktok shop

Khóa học tiktok shop tại Vio Academy dành cho những ai?

Khóa học TikTok Shop tại Vio Academy là lựa chọn lý tưởng cho những đối tượng sau:

 • Chủ shop kinh doanh online trên tiktok: Những người muốn mở rộng kênh bán hàng của mình trên nền tảng TikTok, tận dụng tiềm năng của mạng xã hội này để phát triển doanh nghiệp.
 • Nhân viên marketing: Đang tìm cách nâng cao kiến thức và kỹ năng để áp dụng trong công việc hàng ngày.
 • Chủ doanh nghiệp: Muốn tối ưu hóa quản trị và xây dựng thương hiệu đa kênh. 
 • Sinh viên và người làm tự do: Quan tâm đến việc học hỏi kiến thức mới. Mong muốn tạo ra những video thu hút và viral. 
 • Người điều hành doanh nghiệp

Khóa học tiktok shop tại Vio Academy dành cho những ai?

>>>>Tham khảo: Khóa học TikTok Marketing

Tại sao nên tham gia Khóa học tiktok shop ở Vio Academy?

Khóa học tại Vio Academy cung cấp cả công thức và kỹ thuật tạo video thu hút người xem. Cùng với cách chạy quảng cáo hiệu quả để đạt hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Chỉ với điện thoại của bạn. Đây là những kiến thức mà các trung tâm đào tạo khác thường không chia sẻ.

Dù bạn mới bắt đầu với số lượng follow trên TikTok ít ỏi. Hoặc chưa quen thuộc với việc sử dụng các công cụ như Capcut. Chúng tôi vẫn đảm bảo rằng bạn có thể bán hàng trên TikTok Shop một cách hiệu quả.

Bạn còn được hướng dẫn cách chạy quảng cáo hiệu quả. Để thúc đẩy doanh số với hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày.

Tại lớp học, bạn sẽ thực chiến ngay dưới sự hướng dẫn của giảng viên. 

Lớp học nhỏ, chất lượng đảm bảo. Đồng thời thời gian học linh hoạt phù hợp với lịch trình của người đi học và đi làm.

Thông qua khóa học tiktok shop của chúng tôi bạn sẽ:

 • Có kỹ năng phân tích hành vi khách hàng trên Tiktok Shop. Giúp hiểu rõ đối tượng mục tiêu và cách tương tác để tối ưu hóa chiến lược kinh doanh.
 • Lên kế hoạch xây dựng kênh tiktok shop tối ưu
 • Biết cách tăng hiệu quả bán hàng trực tiếp trên tiktok shop
 • Hơn 200 case study thành công trên tiktok shop
 • Sáng tạo nội dung mua hàng với hàng trăm kịch bản khác nhau
 • Xây dựng chục kênh tiktok shop theo luật
 • Dự toán ngân sách chính xác cho xây dựng kênh tiktok shop
 • Đo lường và phân tích hiệu quả xây dựng kênh tiktok shop
 • Ứng dụng công cụ tối ưu quy trình

Thông qua khóa học tiktok shop của chúng tôi bạn sẽ:

Nội dung khóa học tiktok shop tại Vio Academy 

Buổi 1: Tổng quan & thủ thuật tiktok marketing, tạo kênh tiktok shop. Cùng các tính năng và chính sách quan trọng trên nền tảng này. Giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh trực tuyến này.

 • Buổi 2: Hướng dẫn tạo video, ý tưởng, kịch bản video
 • Buổi 3: Học viên sẽ được trải nghiệm và học hỏi về thủ thuật livestream trên TikTok. Cùng với việc tối ưu hóa gian hàng TikTok Shop để thu hút khách hàng.
 • Buổi 4: Hướng dẫn cách quản lý một cách hiệu quả kênh TikTok Shop. Kết hợp với việc tìm kiếm cơ hội kiếm tiền qua hình thức Affiliate trên TikTok.
 • Buổi 5. Thực hành làm quen với tiktok ads và chạy ads cơ bản
 • Buổi 6. Tổng kết khóa học: Phần này sẽ tóm tắt, tổng kết những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã học qua suốt khóa học TikTok tại Vio Academy.

Qua hành trình học này, bạn sẽ thấu hiểu sâu hơn về cách tận dụng tiềm năng của mạng xã hội này để phát triển doanh nghiệp. Sự tự tin, kiến thức và kỹ năng thu được sẽ là chìa khóa mở ra cơ hội mới. Giúp bạn tạo ra chiến lược đột phá và tạo dấu ấn trong thị trường kinh doanh trực tuyến.

Tham gia ngay khóa học và áp dụng kiến thức này vào thực tế. Không ngừng tinh chỉnh và cải tiến để không chỉ thành công trên TikTok Shop mà còn vươn xa hơn trong sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh đầy tiềm năng này!