23/05/2023
-

Facebook Dating là gì? Cách sử dụng Facebook Dating thế nào?

Một tính năng tuyệt vời trên mạng xã hội Facebook dành cho hội FA. Bạn có tò mò không nào? Bạn đang cô đơn, bạn muốn tìm tình yêu cho riêng mình, nhưng các mối quan hệ xung quanh không cho phép? Hãy để tính năng Facebook Dating giải quyết vấn đề này. Vậy Facebook Dating là gì? Tính năng này có chức năng gì? Cùng Vio Academy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Facebook dating là gì?

Facebook dating là gì?

Đây là một chức năng trên ứng dụng mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng kết đôi hẹn hò thông qua chức năng này trên ứng dụng. Khi bạn lựa chọn ứng dụng này để sử dụng, thì qua Facebook sẽ tạo một tài khoản Dating, cho phép bạn sử dụng độc lập so với tài khoản Facebook. 

Khi bật Facebook dating biết đâu bạn sẽ tìm được chân ái của cuộc đời mình. Có cho mình một người quan tâm, cùng chung những mục tiêu của cuộc đời. Chúc bạn sẽ tìm được người mà mình đã đợi chờ bấy lâu thông qua tính năng thú vị này.

Chức năng của dating Facebook

Chức năng của dating Facebook

Tính năng Facebook dating có chức năng gợi ý cho người dùng những tài khoản kết đôi phù hợp nhất. Từ đây, bạn có thể bấm chọn “Interested” với những tài khoản “Dating” được Facebook gợi ý, để thể hiện sự quan tâm đến họ với mong muốn được kết nối và hẹn hò khi thấy được sự phù hợp. Còn đối với trường hợp, bạn nhận thấy sự không phù hợp có thể “Pass” chuyển đến những tài khoản kế tiếp.

Ngoài ra, một điều vô cùng thú vị và bất ngờ nữa là dating Facebook sẽ cho phép “Secret Crush” nó sẽ cho phép người dùng âm thầm thích một ai đó trong số tất cả các bạn bè trên Facebook đã kết bạn. Trong đó, nếu như Secret Crush mà bạn chọn cũng chọn lại bạn, thì tính năng hẹn hò sẽ kết nối bạn với nhau. Nhưng nếu Crush của bạn không Crush lại bạn thì tình cảm này sẽ chôn vùi vào dĩ vãng. 

Cách dùng Facebook dating

Cách dùng Facebook dating

Bạn được biết tính năng thú vị Facebook dating trên ứng dụng Facebook, tuy nhiên vẫn chưa biết cách dùng, cùng Vio Academy tìm hiểu ngay qua nội dung tiếp theo:

  • Có thể bạn chưa biết Facebook dating ở đâu, thì Facebook Dating sẽ chỉ có thể kích hoạt duy nhất trong ứng dụng Facebook, do đó, bạn khó có thể mở date Facebook trên lite hoặc trên trình duyệt của web. Do đó, để mở chức năng này, bạn cần trực tiếp mở phần mềm Facebook trên chiếc điện thoại của mình. Do đó mà sử dụng dating Facebook pc sẽ hạn chế hơn so với điện thoại. 
  • Đầu tiên, mở phần “Cài đặt” trên Facebook tại biểu tượng ba dấu gạch ngang. 
  • Tiếp đến, bạn bấm vào “Xem thêm” hoặc “ Other” để mở ra được chức năng khác của Facebook (trong đó có Facebook Dating)
  • Giao diện bên ngoài của “Facebook Dating” sẽ có màu tím nhẹ thể hiện cho tình yêu chung thủy. Bắt đầu Click vào để tạo tài khoản Dating để bạn có thể bắt đầu hẹn hò. 
  • Bạn sẽ thấy được bảo mật về tài khoản Dating, Facebook sẽ giúp bạn giữ bí mật với bạn bè mà bạn kết nối trên Facebook. Đây là chế độ mặc định, bạn có thể thay đổi ngay trong “Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư”. Tuy nhiên nếu không muốn công khai thì bạn có thể bỏ qua hoặc click vào tiếp theo để tiếp tục những tùy chọn khác. 

Cung cấp thông tin

  • Tiếp đến, Facebook sẽ đặt ra những câu hỏi về giới tính. Cũng như xu hướng lựa chọn giới tính để hẹn hò của bạn. Khi trả lời được chính xác những câu hỏi đưa ra. Facebook sẽ dựa trên đây để lựa chọn người kết nối phù hợp với bạn. 
  • Nếu bạn cho phép truy cập vào vị trí hiện tại thì kết quả dò tìm, quét Facebook gần đây lựa chọn bạn để hẹn hò sẽ được tối ưu hơn nữa. Ngoài ra, một vấn đề đáng lưu ý là việc thay đổi ảnh đại diện Facebook Dating. Ảnh sẽ cho phép đối phương biết được gương mặt bạn thật sự là như thế nào. Để nhanh hơn, bạn có thể dùng luôn ảnh Avatar Facebook của mình. 
  • Tiếp theo, bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Như vậy là bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng này. 

Kết luận

Facebook Dating là gì và những vấn đề có liên quan đến tính năng này trên Facebook là phần nội dung mà Vio Academy muốn truyền tải qua bài viết phía trên. Thông qua đây, hy vọng bạn đã nắm rõ và hiểu hơn về tính năng vô cùng thú vị này. Đặc biệt cần thiết cho hội Fa nhanh chóng tìm ra tình yêu cho mình. 

Và nếu bạn muốn tìm hiểu khóa học quảng cáo, đào tạo Facebook ads chuyên nghiệp.  Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi thông qua:

VIO ACADEMY

Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0899164707

Email: info@viocompany.com

Fanpage: VIO ACADEMY