05/12/2022
-

Cách thay đổi tên tiktok cực kỳ dễ dàng thực hiện

Đổi tên TikTok là một trong những nhu cầu của rất nhiều người sử dụng ứng dụng này. TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng sáng tạo ra và chia sẻ những video ngắn bằng tài khoản trong ứng dụng. Mỗi một tài khoản TikTok đều cần phải được đặt tên người dùng, ID để xác nhận. Tuy nhiên, nhiều người muốn đổi tên TikTok vì một vài lý do. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa tên người dùng trên Tiktok đơn giản nhất, hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Tại sao phải thay đổi tên TikTok?

Đổi tên TikTok là việc rất quen thuộc đối với những ai sử dụng mạng xã hội này lâu năm. Hầu như bất cứ ai sử dụng ứng dụng tuyệt vời này đều có một lần thực hiện. Đối với nền tảng mạng xã hội Tiktok, nếu bạn sở hữu một cái tên độc lạ sẽ giúp bạn tăng khả năng lan tỏa của các video do bạn tạo ra. Chính vì vậy, nếu người dùng biết cách đổi ID TikTok thì sẽ rất đơn giản để có được một ID như ý muốn của mình.

Tại sao phải thay đổi tên TikTok?

Bằng cách đổi tên này, những người dùng khác hoặc các khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng trong việc ghi nhớ đến bạn hơn nếu bạn muốn kinh doanh bán hàng. Đồng thời, những video mới của bạn sẽ được mọi người tìm kiếm một cách đơn giản hơn. Việc đổi tên TikTok sao cho độc lạ cũng có thể giúp người dùng ứng dụng không bị nhầm lẫn với những người dùng khác trên nền tảng mạng xã hội này.

Lợi ích khi thay đổi tên?

Vậy khi thay đổi tên TikTok đẹp thì các bạn sẽ thu được những lợi ích gì? Bằng cách đổi tên, người dùng sẽ đem lại cho mình những lợi ích như sau:

  • Đổi tên đẹp giúp tạo ra một tên mới lạ, ấn tượng, độc đáo hợp thời.
  • Thay đổi tên phù hợp nhất sẽ giúp cho những người dùng TikTok khác dễ dàng nhận ra bạn hơn.
  • Việc đổi tên tài khoản TikTok giúp bạn có thể tự tạo nên thương hiệu của riêng mình.
  • Ngoài ra, việc đổi tên trên TikTok cũng giúp cho bạn tránh bị nhầm lẫn với những tài khoản ảo hoặc mạo danh trên TikTok.

Lưu ý: Mặc dù việc đổi tên rất hữu ích, tuy nhiên, người dùng chỉ được phép thực hiện việc làm này sau 30 ngày kể từ lần thay đổi gần nhất. Đây là một trong những điều khoản mà TikTok đặt ra nhằm tránh tình trạng người dùng lạm dụng, nick ảo tràn lan và đảm bảo tài khoản của bạn là tài khoản thật.

Như vậy, việc đổi tên TikTok mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy làm sao để đổi tên TikTok? Dưới đây là hướng dẫn đổi tên tik tok chi tiết nhất, hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Cách đổi tên TikTok đẹp

Bước 1: Người dùng cần mở ứng dụng TikTok trên điện thoại rồi chọn vào mục “Tôi” ở phía dưới góc cuối cùng bên phải của điện thoại. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang giao diện tài khoản TikTok cá nhân. Tiếp đến, bạn hãy chọn vào “Sửa hồ sơ”.

đổi tên trên tiktok

Bước 2: Lúc này, để thay đổi tên và ID trên TikTok bạn hãy chọn vào mục TikTok ID, sau đó bạn chỉ cần tiến hành nhập TikTok ID mới. Với những trường hợp sau khi nhập, có hiển thị biểu tượng tích xanh thì tên ID của mới của bạn được phép dùng. Hãy nhấn “Lưu” để lưu lại ID mới nhé.

Lưu ý khi đổi tên

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những vấn đề như sau khi đổi tên:

  • TikTok ID phải là 1 đoạn ký tự duy nhất, người dùng không được phép để bị trùng lặp. Bởi nó được dùng để xác minh tài khoản đó. Ngoài ra, 1 người dùng chỉ có 1 TikTok ID riêng và khác nhau.
  • TikTok ID là dãy ký tự không được chứa bất kỳ ký tự đặc biệt nào trừ dấu gạch dưới và dấu chấm.
  • Khi tạo mới TikTok ID, nếu màn hình hiện có dấu X và hiển thị màu đỏ bên cạnh. Thì TikTok ID mới của bạn đã bị trùng. Do đó, bạn hãy nhập thêm hoặc thay đổi các ký tự hoặc chọn ID. Mà TikTok đã gợi ý bên dưới để được chấp nhận.
  • Với những người dùng nhập TikTok ID mới. Nếu có dấu tick xanh bên cạnh thì có nghĩa là ID của bạn đã hợp lệ.
  • Đặc biệt, cần lưu ý khi bạn thay đổi TikTok ID. Thì liên kết hồ sơ của bạn cũng sẽ bị thay đổi theo.

đổi tên tik tok đẹp

Bước 3: Để thay đổi tên người dùng TikTok, bạn hãy ấn chọn “Tên”. Khi đó, màn hình điện thoại sẽ chuyển sang giao diện thay đổi tên tài khoản TikTok. Việc của bạn là hãy “Nhập tên mới” rồi ấn chọn “Lưu” là hoàn tất.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất để hướng dẫn cho các bạn cách đổi tên TikTok đơn giản nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến các khóa học TikTok như một khóa học TikTok giá bao nhiêu? thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

Fanpage: VIO ACADEMY