15/05/2024
-

Dịch vụ tăng traffic hỗ trợ SEO từ khoá lên TOP bền vững

Traffic là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ mạnh và uy tín của một website. Thông thường một website cho chỉ số traffic cao đồng nghĩa với việc trang này được người dùng đánh giá cao. Nhờ vậy mà trang cũng thường xuất hiện ở các vị trí top đầu trên công cụ tìm kiếm. Do hiện nay độ cạnh tranh giữa các website là rất cao, các doanh nghiệp mới nếu muốn vượt qua được đối thủ mạnh buộc họ phải tìm đến các dịch vụ tăng traffic uy tín, đơn vị nắm rõ các thuật toán và nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Từ đó họ sẽ đưa ra những chiến thuật phù hợp để tăng traffic thật.

Dịch vụ tăng traffic là gì?

Tăng traffic, hay còn gọi là tăng lượng truy cập, là một phần trong chiến lược SEO của một trang web. Quá trình này nhằm đưa website của bạn lên top đầu tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng nhập từ khóa tương ứng. Traffic không chỉ đánh giá mức độ phát triển của trang web mà còn là chỉ số quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh trực tuyến. Bằng cách tăng traffic website, bạn cũng đồng thời tăng cơ hội nhận diện thương hiệu. Và tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của tăng traffic thật đối với website là gì?

Với những ai hoạt động kinh doanh trên nền tảng của Google, trang web của họ tương tự như một cửa hàng truyền thống. Một lượng traffic đáng kể đồng nghĩa với lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu mà trang web có thể thu được.

Đối với các trang web chuyên về tin tức hoặc blog, sự quan tâm hàng đầu là thu hút độc giả đến trang web để đọc các bài viết. Nếu bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức từ nội dung đến thiết kế để tạo ra nền tảng này nhưng không thể tiếp cận đúng đối tượng độc giả thì rất lãng phí. Do đó, việc tăng traffic website giúp đảm bảo thông tin của bạn được dễ dàng tiếp cận hơn.

Tầm quan trọng của tăng traffic thật đối với website là gì?

Đối với các trang web chuyên về bán hàng, việc thu hút thêm khách hàng tiềm năng gần như là bắt buộc để tăng doanh số bán hàng. Khi traffic tăng, sự uy tín của trang web cũng tăng lên, và Google cũng sẽ đánh giá cao hơn. Khi lượt truy cập tăng, khả năng tiếp cận thông tin của bạn cũng tăng lên. Từ đó tăng cơ hội bán hàng và tăng doanh thu.

Hơn nữa, thay vì sử dụng các phương tiện truyền thống như tờ rơi, quảng cáo… Tốn kém và tốc độ lan truyền chậm. Dịch vụ tăng traffic thật có thể tiết kiệm thời gian và ngân sách của bạn. Đồng thời giúp trang web của bạn nhanh chóng tạo ra sự chú ý.

Cách kiểm tra lượng traffic đến website

Để kiểm tra lượng traffic đến website của bạn, có một số cách sau đây bạn có thể áp dụng:

 • Sử dụng Google Analytics: Đây là công cụ mạnh mẽ giúp chủ sở hữu website theo dõi và phân tích lượng truy cập từ các nguồn khác nhau như organic, social, và nhiều nguồn khác. Ngoài ra, Google Analytics cung cấp thông tin chi tiết về hành vi người dùng. Bao gồm tỉ lệ thoát, thời lượng phiên trung bình, số lượng xem trang, tỉ lệ chuyển đổi, và lượt tìm kiếm trang. Dựa trên những dữ liệu này, bạn có thể phân tích và điều chỉnh chiến lược để phát triển website hiệu quả hơn.
 • Sử dụng Google Search Console: Đây là một công cụ miễn phí do Google cung cấp. Google Search Console cung cấp thông tin chi tiết về cách mà người dùng tìm kiếm và tương tác với trang web của bạn thông qua các kết quả tìm kiếm. Dựa trên những thông tin này, bạn có thể phân tích và điều chỉnh website của mình. Để phù hợp với nhu cầu của người dùng và cải thiện hiệu suất của trang web.

Vai trò của dịch vụ tăng traffic thật

Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ tăng traffic user doanh nghiệp có thể tham khảo:

Vai trò của dịch vụ tăng traffic thật

Tăng traffic tự nhiên

Dịch vụ tăng traffic thật đóng vai trò quan trọng trong việc tăng lượng traffic tự nhiên đến cho các trang web. Đặc biệt là đối với những trang web mới hoặc đã tồn tại từ lâu nhưng chưa đạt được traffic Organic đáng kể. Bằng cách này, doanh nghiệp có cơ hội thu hút một lượng lớn khách hàng một cách tự nhiên. Đồng thời củng cố sự nhận diện thương hiệu của họ. Làm cho thương hiệu và sản phẩm của họ trở nên phổ biến hơn đối với công chúng.

Xây dựng nền tảng cho SEO

Một khi đã có lượng traffic tự nhiên từ các từ khóa ngách hoặc từ khóa tìm kiếm liên quan đến dịch vụ/sản phẩm, doanh nghiệp sẽ có cơ sở vững chắc để triển khai chiến lược SEO mạnh mẽ hơn. Giúp họ đạt được hiệu quả bền vững hơn trong việc cạnh tranh với các đối thủ. Và mở rộng hướng đến các thị trường cạnh tranh và tiềm năng hơn. Xu hướng này giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện SEO. Tăng tính khả thi của chiến lược SEO của họ.

Dịch vụ tăng traffic giúp tối ưu hóa website toàn diện

Dịch vụ SEO Traffic giúp website trải qua quá trình chuẩn hóa toàn diện về các khía cạnh kỹ thuật SEO, trải nghiệm người dùng (UX), và giao diện người dùng (UI). Qua đó, doanh nghiệp có thể xây dựng một kênh marketing online hiệu quả và bền vững. Đã được kiểm thử thông qua hành vi của khách hàng khi họ tương tác trên trang web. Đơn giản hơn, SEO Traffic giúp cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách tối ưu hóa website dựa trên phân tích thu thập và đánh giá hành vi của khách hàng tiềm năng trên trang web. Điều này tạo ra cơ sở cho việc triển khai các chiến lược tiếp thị số khác. Bao gồm Facebook Ads, Google Ads, và SEO từ khóa.

Website nào nên sử dụng dịch vụ tăng traffic?

Với các ưu điểm như đã phân tích ở trên, dịch vụ tăng traffic user là một phương tiện tiếp thị trực tuyến phù hợp cho các loại website sau đây:

 • Các website mới thành lập, chưa có lượng traffic ổn định.
 • Các trang web đã tồn tại trong thời gian dài nhưng vẫn chưa đạt được lượng traffic tự nhiên mong muốn.
 • Các website hoạt động trong các lĩnh vực cạnh tranh cao.
 • Các trang web hoạt động trong lĩnh vực không thể tối ưu hóa SEO cho các từ khóa bán hàng như thuốc lá, rượu, bia, và các sản phẩm có liên quan.

Đây chỉ là một số trường hợp nên áp dụng dịch vụ tăng traffic mà chúng tôi đã liệt kê. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn không nằm trong những trường hợp này mà vẫn muốn tăng lượng traffic thật để tối ưu hóa trang web, tăng uy tín và tỷ lệ chuyển đổi, thì cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Website nào nên sử dụng dịch vụ tăng traffic?

Nguồn tăng traffic website

 • Tăng lượng truy cập từ các nguồn mà bạn tự chủ động lựa chọn. Như: Google Search, Facebook, Bing Search,….
 • Tăng traffic từ các địa điểm Việt Nam, Mỹ, Nhật, Đức,…
 • Tăng Traffic từ các nền tảng khác nhau như: PC, máy tính bảng, điện thoại di động.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng traffic của Vio Academy?

 • Vio Academy có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO website. Hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành. Và có đội ngũ chuyên gia SEO có kinh nghiệm lâu năm.
 • Vio Academy đã đưa nhiều website lên Top 10 trên Google với đa dạng ngành nghề.
 • Cam kết không sử dụng phần mềm mua traffic website. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa theo thuật toán của Google. Và xây dựng nội dung có giá trị để đạt được hiệu quả bền vững.
 • Traffic khách hàng được thống kê chính xác trên các công cụ tìm kiếm và đo lường khác.
 • Traffic đến từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và chất lượng.
 • Đảm bảo 100% an toàn cho website của khách hàng.
 • Tăng lượng traffic tự nhiên cho website. Mở rộng tập khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả tiếp cận.
 • Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là xây dựng giá trị dài hạn. Giúp website tiếp tục tăng trưởng traffic ngay cả sau khi dự án đã hoàn thành.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng traffic của Vio Academy?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn dịch vụ tăng traffic website và báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay với đội ngũ Vioacademy qua thông tin sau:

VIO ACADEMY

 • Địa chỉ: Số 197/9 Thạnh Lộc 31, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 0899164707
 • Email: info@viocompany.com
 • Fanpage: VIO ACADEMY