11/05/2023
-

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok cực kì nhanh chóng

Tiktok không chỉ trở thành ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay mà còn là nơi để mua bán, livestream. Và để thực hiện được mục đích này người dùng phải nạp xu TikTok. Vì nhu cầu tăng cao, nên quá trình nạp xu trên TikTok đã được đơn giản hóa, thực hiện thao tác trực tiếp trên nền tảng Android và iOS. Dưới đây là cách nạp xu TikTok siêu nhanh mà Vio Academy gửi đến bạn.

Cách nạp xu TikTok trên Android, iOS

nạp xu TikTok trên Android, iOS

Tiktok hiện nay đã cho phép người dùng nạp xu theo rất nhiều phương thức khác nhau. Ví dụ như tài khoản ngân hàng, Momo, SMS. Chỉ cần thực hiện với các sau đây: 

Bước 1: Nhấp vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại và đăng nhập và tài khoản của bạn. Nếu điện thoại vẫn chưa có ứng dụng, bạn có thể vào CH Play trên điện thoại Android, iOS trên iphone để tải Tiktok về.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện của TikTok có mục “Hồ sơ” trên thanh điều hướng nằm dưới cùng màn hình. Bạn bấm vào đó. 

Bước 3: Tiếp tục bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch trên giao diện Tiktok cá nhân rồi ấn chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Bước 4: Sau đó, bạn tiếp tục ấn chọn vào mục “Số dư”, nhấp vào “Nạp” để bắt đầu nạp xu cho Tiktok.

Bước 5: Bạn lựa chọn mệnh giá xu theo mong muốn theo số điểm tương ứng trên màn hình.

Bước 6: Sau đó, bạn lại lựa chọn phương thức thanh toán theo nhu cầu của mình. Chi tiết: 

  • Nạp xu Tiktok bằng card điện thoại: ấn chọn theo phương thức thanh toán của Viettel Telecom, thực hiện lần lượt theo các thao tác trên màn hình để tiến hàng đặt mua xu.

Ngoài ra thì bạn vẫn có thể nạp xu TikTok theo phương thức dùng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Sau đó ấn chọn thêm thẻ tín dụng, nhập thông tin thẻ theo như chỉ dẫn trên màn hình. Tiếp đến chọn “Lưu” để thêm phương thức thanh toán, ấn vào “Mua” và thêm một lần nhấn nữa để mua xu.

Nạp xu TikTok bằng MOMO

Nạp xu TikTok bằng MOMO

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng TikTok nạp xu qua ví Momo. Đầu tiên, bạn nhấn chọn Thêm Momo e-wallet. Sau đó nhập đầy đủ thông tin như số điện thoại, mã xác thực, mật khẩu ví Momo. Sau đó thì làm theo các bước hướng dẫn có trên màn hình để tiến hành liên kết, đặt mua. Nếu đối với trường hợp người dùng đã liên kết các phương thức thanh toán cùng Momo trước đó, thì chỉ cần chọn ngay mệnh giá tiền. Phương thức thanh toán rồi ấn vào mua là được không cần phải trải qua các bước phía trên.

Cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website Tiktok.com/coin trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tiếp tục vào “cài đặt”, sau đó chọn “Nhận xu”.

Bước 3: Sau đó, thì lựa chọn mệnh giá xu muốn nhận. Tại bước “thanh toán”, người mua xu chọn phương thức thanh toán “ZaloPay”.

Bước 4: Bước này bạn sẽ hoàn tất thanh toán

Nếu như bạn thực hiện thao tác trên điện thoại: Màn hình hiển thị sẽ ngay lập tức tiến hành chuyển app. Bạn chọn mở ứng dụng ZaloPay hoặc Zalo. Ngay lúc này, màn hình chuyển đến mục “Tiếp tục thanh toán” thông qua ZaloPay. Bạn cần kiểm tra cẩn thận lần cuối tổng tiền thanh toán đúng với tổng tiền trên website Tiktok.com. Số tiền được khuyến mãi (nếu có) rồi nhấn “Xác nhận thanh toán”.

Đối với trường hợp thao tác thanh toán trên máy tính: Màn hình hiển thị mã QR kèm theo đó là số tiền cần thanh toán. Bạn tiến hành kiểm tra lần cuối số tiền sao cho đúng với tổng tiền trên website Tiktok.com, số tiền được khuyến mãi (nếu có) rồi nhấn “Xác nhận thanh toán”.

Mẹo nhận xu khi xem Livestream trên Tiktok

Mẹo nhận xu khi xem Livestream trên Tiktok

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc laptop, sau đó thì ấn chọn vào phần livestream. Tiếp theo, chọn biểu tượng hình chiếc rương bên trái video livestream.
  • Bước 2: Sau đó thì bạn cần bấm vào biểu tượng có hình chiếc rương để xem số xu hiện có là bao nhiêu.
  • Bước 3: Bạn cần chờ thời gian đếm ngược kết thúc, bạn nhấn “Mở” để nhận xu.
  • Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhận xu sẽ hiện ra trên màn hình bạn thấy.

Kết luận

Cách nạp xu TikTok có nhiều phương thức khác nhau. Phương thức nào thuận tiện nhất thì bạn có thể chọn để tiện thao tác. Phía trên là một số cách đơn giản và nhanh chóng nhất để nạp xu TikTok. Hy vọng bài viết mà Vio Academy chia sẻ phía trên bổ ích với bạn.

Ngoài ra nếu ban muốn có thêm những kiến thức để xây dựng kênh TikTok với nội dung lôi cuốn. Tham khảo ngay khóa học xây dựng kênh TikTok tại VIO Academy với đội ngũiảng viên và trợ giảng có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn nhất. Liên hệ ngay hôm nay để được hưỡng những ưu đãi bất ngờ khác.

Fanpage: VIO ACADEMY